Bạn vui lòng điền thông tin bên dưới để có thể tạo tài khoản Profiles
CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CỦA napthenhanh.vn

Chào mừng quý khách đến với website bán thẻ trực tuyến napthenhanh.vn! Xin quý khách vui lòng đọc và đồng ý với tất cả các điều khoản sử dụng dưới đây của napthenhanh.vn .
Trước khi quý khách sử dụng bất kỳ dịch vụ gì mà napthenhanh.vn cung cấp, quý khách phải xác nhận rằng quý khách đã đọc kỹ, hiểu rõ và chấp thuận tất cả các điều khoản sử dụng của napthenhanh.vn. Nếu quý khách không chấp thuận một trong số những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng website cũng như các dịch vụ cung cấp trên webisite này. Các điều khoản sử dụng này có thể được chúng tôi thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo cho cho quý khách. Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại đều được tuân thủ và giải quyết theo luật pháp Việt Nam hiện hành.
1. Tính sở hữu Mọi thông tin trong website này đều thuộc quyền sở hữu của napthenhanh.vn. Quý khách có thể sử dụng thông tin trên website để tham khảo, so sánh, quảng cáo, mua sắm với điều kiện không thay đổi bất kỳ nội dung thông tin nào.
2. Nghiêm cấm mọi hành vi phát hành lại thông tin trên napthenhanh.vn với mục đích khác nằm ngoài các mục đích trên dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự cho phép của napthenhanh.vn.
3. Trách nhiệm của napthenhanh.vn napthenhanh.vn cam kết không sử các thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích khác ngoài mục đích phục vụ cho việc giao dịch, bán hàng, chăm sóc khách hàng, hay quảng bá thông tin dịch vụ, khuyến mại của napthenhanh.vn tới khách hàng. napthenhanh.vn sẽ giải quyết nhanh chóng những thắc mắc, sai sót mà khách hàng gặp phải trong quá trình mua hàng và thanh toán tại website này nếu do lỗi của napthenhanh.vn. napthenhanh.vn đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ mọi dịch vụ theo như những thông tin dịch vụ đã được đăng tải tại website. THE365 sử dụng các công nghệ mới nhất về bảo mật nhằm đảm bảo tối đa việc bảo mật thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, trong các trường hợp bất khả kháng như bị tấn công, hack ... chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp đối với khách hàng. napthenhanh.vn sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp, cũng như không chịu trách nhiệm về việc mất mát thông tin của khách hàng nếu không thuộc lỗi do napthenhanh.vn. napthenhanh.vn cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của khách hàng trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, chiến tranh… 4. Trách nhiệm của khách hàng Quý khách không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tư liệu nào mang tính bất hợp pháp, bôi nhọ, phỉ báng, kích động, khiêu dâm hoặc bất kỳ tư liệu nào khác vi phạm pháp luật dân Việt Nam hiện hành. Quý khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các nội dung thông tin mà quý khách đưa lên website. Quý khách cam kết các thông tin mà quý khách đã khai báo trên website là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì napthenhanh.vn có quyền hủy (thu hồi) tất cả những dịch vụ đã mua của quý khách.
4. Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho napthenhanh.vn nếu phát hiện sự cố. Thời hạn trong vòng 07 ngày làm việc tính từ ngày thanh toán, napthenhanh.vn sẽ không nhận giải quyết bất cứ khiếu nại nào từ việc mua hàng hay thanh toán.
5. Quý khách chịu trách nhiệm bảo mật thông tin và quản lý mã thẻ kể từ thời điểm quý khách nhận được mã thẻ (trong trang cá nhân của quý khách tại napthenhanh.vn).
6. Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng website napthenhanh.vn không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.
*